CHÚNG TÔI LÀ AI?

Cửa hàng đầu tiên của chúng tôi được thành lập vào năm 2010 tại phường 5, quận 5, Tp Hồ Chí Minh, hiện tại vẫn là trụ sở chính của Trangsuconline.vn. Trong suốt mười năm hoạt động cung cấp đồ trang sức, kim hoàn chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, công ty đã trải qua những thay đổi kinh doanh lớn để phát triển việc cung cấp và mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Việc phát triển từ một cửa hàng bán đồ trang sức và kim hoàn nhỏ lẻ thành một công ty có nhiều đối tác, khách hàng trong lĩnh vực trang sức - kim hoàn thành một thương hiệu có tên tuổi khắp toàn quốc. Hiện tại, Trangsuconline đã có khách hàng ở khắp thị trường Việt Nam.

Trangsuconline.vn luôn làm việc không mệt mỏi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả - phù hợp với các giá trị của công ty về sự liêm chính và tin cậy. Trangsuconline.vn đã phát triển cơ sở hạ tầng trang web đẳng cấp thế giới để tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của người tiêu dùng toàn quốc, với việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao cho người dùng bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất.

TẠI SAO CHỌN Saigon Jewelry?

Lựa chọn không giới hạn các loại sản phẩm.

Trên trang web Saigon Jewelry bạn có thể lựa chọn các loại trang sức có trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng cung cấp cho tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng, bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm mà bạn cần tìm.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn.

Với nhiều năm làm việc cùng thái độ chuyên nghiệp và phấn đấu không ngừng nâng cao công việc của mình, Trang sức online đã mở rộng cung cấp ra toàn quốc. Đặt hàng từ chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay bạn sẽ ưng ý nhất.

Các phương thức thanh toán khác nhau.

Saigon Jewelry đang cố gắng làm cho quá trình đặt hàng trở nên đơn giản nhất. Chúng tôi có thể nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau để bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình.

Nguồn cung ứng đảm bảo, Saigon Jewelry luôn có sẵn các sản phẩm trên trang web, bạn chỉ cần đặt hàng chắc chắn sản phẩm sẽ được gửi đến tay bạn.

Giao hàng nhanh, an toàn.

 

Saigon Jewelry có đội ngũ giao hàng được đảm bảo, nhanh chóng đến địa chỉ của bạn. Chúng tôi làm việc với các công ty giao hàng đáng tin cậy đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ đến với bạn một cách an toàn và trong thời gian ngắn nhất có thể.